Gran Turismo 3 – PS2

Gran Turismo 3 – PS2 เป็นหนึ่งในเกมแข่งรถที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับ Sony PlayStation 2 คุณยังสามารถเล่นได้บน PlayStation 3 และ Nintendo Wii แต่นั่นจะมีราคาแพงกว่าเล็กน้อย ดังนั้น หากคุณไม่มีคอนโซลเหล่านี้ แต่มีเพื่อนที่มี ทำไมไม่ขอให้พวกเขาเล่น Gran Turismo 3 – PS2 จริงๆแล้วมันเล่นง่ายมากและอินเทอร์เฟซนั้นเป็นมิตรกับผู้ใช้และทันสมัยมาก

คุณเล่นมันได้อย่างไร? คุณจะต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต จากนั้นคุณจะสามารถแข่งกับผู้เล่นอื่นนับล้านทั่วโลก ซึ่งสามารถทำได้บนเซิร์ฟเวอร์เกมแข่งรถใดๆ และเกมที่จัดทำโดยนักพัฒนาซอฟต์แวร์จะอนุญาตให้ใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกันเพื่อให้แต่ละการแข่งขันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

การควบคุมของคุณจะเป็นทั้งความเร็วและความฟิตของคุณอย่างแน่นอน เมื่อคุณแข่งรอบเมืองและทางด่วนของ Los Santos เมื่อคุณได้รับเงินมากขึ้น คุณจะสามารถซื้อ ppelin ของคุณเองเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปทั่วโลกได้เร็วขึ้นด้วยความเร็วสูงขึ้น และคุณจะสามารถซื้อรถยนต์ที่เร็วขึ้นจากบริษัทต่างๆ เพื่อแข่งขันได้

รถยนต์มีตั้งแต่รถมัสเซิลคลาสสิกไปจนถึงรถสปอร์ตระดับไฮเอนด์ และคุณยังสามารถซื้อมอเตอร์ไซค์ที่มีคุณสมบัติสูงสำหรับการแข่งในเมืองด้วยความเร็วสูง หากคุณต้องการคำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการเล่นเกมนี้ คุณสามารถไปที่ออนไลน์และค้นหาข้อมูลมากมายเกี่ยวกับวิธีการเริ่มเล่น

เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมแข่งรถ คุณจะสามารถแข่งกับรถยนต์จากทั่วโลก และคุณจะสามารถแข่งขันกับนักแข่งรถข้างถนนคนอื่นๆ ได้ ในขณะที่คุณแข่งขันกันจนจบ คุณจะสามารถรวบรวมอาวุธมากมายที่คุณสามารถใช้กำจัดคู่ต่อสู้ได้

เมื่อคุณจบการแข่งขันบนท้องถนน คุณจะสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้แบบตำรวจปะทะสแลช ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องต่อสู้กับอาชญากรต่างๆ คุณจะสามารถใช้ยานพาหนะพลังสูงต่าง ๆ เพื่อโจมตีรถคันอื่น และคุณจะสามารถใช้ปืนไรเฟิลพลังสูงเพื่อยิงใส่คู่ต่อสู้ได้

คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับรถคันอื่นๆ เนื่องจากคุณจะสามารถใช้ยานพาหนะกำลังสูงเพื่อขับไปยังเส้นชัยได้ คุณจะสามารถใช้จักรยานและรถยนต์ของคุณเพื่อแข่งกับตำรวจได้ เพียงเลือกตัวเลือกให้คุณแข่งกับตำรวจแล้วชนะ และคุณจะสามารถรวบรวมอาวุธเพื่อใช้และเงินมากขึ้นในการรวบรวม

เมื่อคุณเลือกตัวเลือกที่จะแข่งกับนักแข่งคนอื่น คุณจะสามารถแข่งได้หลายสนาม มีแทร็กให้เลือกหลายสิบแทร็ก แทร็กทุกประเภทจะมีความท้าทายในตัวเอง ตัวอย่างเช่น คุณอาจสามารถแข่งบนถนนกลุ่มหนึ่งด้วยรถยนต์ธรรมดาและอีกสนามหนึ่งที่เต็มไปด้วยอาคารและผู้คน นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่คุณควรเลือกเกมนี้ มันสนุกมากและน่าตื่นเต้นมากพร้อมความท้าทายที่จะเกิดขึ้น